Share miễn phí theme Flatsome – Theme WordPress bán hàng số 1 hiện nay

Hiện tại, Flatsome đang là một trong những theme tốt nhất cho các shop onlinewebsite công ty bởi Flatsome được trang bị rất nhiều những tính năng ưu việt. Theme Flatsome với Uxbuilder bạn có làm mọi thứ bạn muốn, qua đó tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng của bạn mỗi khi truy cập.

Flatsome đơn giản là theme WordPress như bao theme khác, nhưng nó có 1 trình buider quá tuyệt vời khiến việc dựng giao diện website trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc ngồi gõ từng dòng code, fix responsive,… Sau khi cài đặt Flatsome sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho bạn, thoải mái sáng tạo bất cứ thứ gì bạn thích chỉ với Flatsome. Nếu bạn đang có ý định mở 1 website bán hàng thì WordPress + WooCommerce + theme Flatsome là bộ 3 tuyệt vời cho bạn.

– Flatsome là sự lựa chọn số 1 nếu bạn muốn design một cửa hàng online bởi vì nó được nghiên cứu, xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia marketing giỏi nhất, họ biết tính năng nào cần thiết, và thừa để thêm vào hoặc bỏ đi. Một khi bạn đã sử dụng Flatsome thành thạo, bạn sẽ nhận ra mọi thứ trên Flatsome đều tuyệt vời.

Với Flatsome, bạn có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ với Live Theme Option Panel và Drag & Drop Header builder. Hai tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi tính năng trong cửa hàng hoặc website của mình. Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa một cách trựa tiếp theme của mình mà không cần phải sử dụng code, giao diện rất trực quan điều cần làm chỉ là KÉO và THẢ.

– Flatsome được nhắm tới những cửa hàng online, do đó nó cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích và chuyên nghiệp, giúp cho cửa hàng trực tuyến của bạn luôn luôn chuyên nghiệp và bắt mắt nhất có thể. Có thể nói với theme này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.

Với UxBuider mình có thể xây dựng mọi website từ website bán hàng, bất động sản,tin tức, giới thiệu công ty... theo ý thích của mình, mà không tốn quá nhiều thời gian.Hiện cộng đồng sử dụng Flatsome rất đông, bạn có thể tham gia nó ở trên Facebook để có thể trao đổi cũng như tìm hiễu rõ hơn về khả năng tùy biến bá đạo của nó.

– Chuẩn SEO càng lúc càng trở nên quan trọng, giúp bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google Search, do đó, Flatsome được tối ưu chuẩn SEO nhất có thể và bài viết của bạn sẽ đạt hiệu quả cao để tăng lượng organic traffic.

Việc không có quá nhiều dòng code phức tạp và được tối ưu tốt giúp cho Flatsome được xếp vào nhóm những theme WordPress nhanh nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

– Flatsome là một theme cực kì thân thiện với người dùng, do đó nếu bạn không biết code thì đây chính là sự lựa chọn số một, vì mọi thao tác và tùy biến đều được Flatsome tối ưu ở dạng kéo thả với công cụ UxBuilder.

Một trong những lí do Flatsome được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại là bởi thiết kế độc đáo, được tập trung tối ưu để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Dù bạn là một Designer mới bắt đầu thiết kế những website đầu tiên, hay đã là một lập trình viên chuyên nghiệp, nó vẫn thỏa mãn bạn dù là một người khó tính.

– Flatsome cung cấp kho thư viện tính năng khổng lồ mà không một theme miễn phí nào có thể so sánh được. Với thư viện element khổng lồ và UxBuilder, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding.

Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và Flatsome sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại. Kho element có sẵn của Flatsome có rất rất nhiều thứ cho bạn sử dụng: Từ Banner, Portfolio, Products, Buttons, Tab…

– Flatsome tự động cập nhật những tính năng mới nhất cho bạn, do đó bạn không cần phải bận tâm kiểm tra hộp thư để biết khi nào có bản update mới.

Flatsome hiện tại là sản phẩm chủ lực của công ty phát hành (UX-themes). Do đó, sản phẩm sẽ luôn luôn nhận được cập nhật để tương thích với những bản WordPress và WooCommerce mới nhất. Flatsome còn hỗ trợ hơn 12 ngôn ngữ khác nhau, do đó bạn có thể dịch website của mình ra hầu hết mọi ngôn ngữ mà mình muốn.

Có thể nói hiện tại để so sánh giữa các theme bán hàng với nhau thì Flatsome vẫn là sự lựa chọn tuyệt với nhất dành cho bạn.

Nếu bạn có điều kiện muốn mua theme bản quyền của nhà cung cấp để được update liên tục thì có thể đăng ký mua để ủng hộ tác giả

Tại đây: http://301.vn/Theme-Flatsome-Trả-Phí

Còn đối với những bạn không nhiều tài chính nhưng muốn tìm hiểu trước theme này thì vẫn có thể “dùng chùa”. Thực ra thì không cần Key vẫn dùng được tất cả các tính năng bình thường nhưng chỉ có điều là không được cập nhật tự động thường xuyên mà thôi!

Truy cập link này để tải Free: http://301.vn/Theme- Flatsome-Miễn-Phí

Về phần cài đặt thì bạn có thể lên mạng Internet search hướng dẫn có rất nhiều. Hoặc có thể xem file document hướng dẫn của chính đội ngũ làm ra nó để cài đặt.

Tải file document tại đây: https://docs.uxthemes.com/

Nếu có vướng mắc, bạn có thể comment xuống dưới để được giải đáp! Chúc bạn thành công!

Bonus thêm theme Newspaper cho bạn nào cần làm web tin tức

Link download: http://301.vn/Theme-Newspaper-Miễn-Phí

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment