Những dịch vụ nên mua kèm theo khi đăng ký tên miền tại iNET

Khi đăng ký tên miền tại iNET, khách hàng sẽ được tư vấn thêm những dịch vụ kèm theo như khoá tên miền, ẩn thông tin whois tên miền, tên miền inet… Vậy những dịch vụ này có thực sự cần thiết? Những trường hợp nào thì nên sử dụng các dịch vụ kèm theo?

Những dịch vụ nên chọn thêm khi đăng ký tên miền tại iNET

Khi khách hàng đăng ký tên miền tại iNET sẽ được tư vấn những dịch vụ gia tăng kèm theo, thông thường những dịch vụ này sẽ liên quan mật thiết đến tên miền, và có tác dụng bảo vệ tên miền. Có thể kể đến như:

Khoá tên miền

Khóa tên miền là dịch vụ bảo mật rất quan trọng, khi sử dụng người dùng sẽ tránh được việc tên miền bị chuyển sang công ty quản lý khác mà không có sự đồng ý của chính chủ thể hay nhà đăng ký đang duy trì.

Dịch vụ còn có những tác dụng lên tên miền của bạn như sau:

  • Chỉ có chủ sở hữu quyền transfer tên miền.
  • Di chuyển tên miền này (vào một tài khoản khách hàng) sẽ không thể thực hiện.
  • Tên miền không thể xóa được. Cách duy nhất để bạn thực hiện các thông tin trên là mở khóa tên miền.
  • Thông tin về tên miền và name server của tên miền không thể chỉnh sửa.

Ẩn thông tin tên miền

Ẩn thông tin tên miền cũng là 1 dịch vụ bảo mật nhưng chủ yếu là ở phần thông tin khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì các thông tin liên quan sẽ được ẩn đi như tên, email đăng ký số điện thoại. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ này nếu như không muốn bị làm phiền, cũng như tránh bị dò pass gây mấy tên miền.

Một tên miền nếu không đăng ký dịch vụ bảo mật thông tin chủ thể thì các đối tượng spam hay lừa đảo có thể tận dụng thông tin whois để thực hiện hành vi trộm cắp, gửi quảng cáo gây rối, làm phiền với các thông tin lừa đảo. Nguy hiểm hơn, tin tặc còn có thể lợi dụng thông tin cá nhân với mục đánh cắp các thông tin về tài chính, thẻ tín dụng.

Những trường hợp nào thì nên sử dụng các dịch vụ kèm theo khi đăng ký tên miền tại iNET

 

Nếu như bạn là người làm ăn, xây dựng tên miền để làm website cho công ty thì những dịch vụ đi kèm là một lựa chọn không hề tồi. Bởi những dịch vụ này đa phần dùng để bảo vệ chính tài sản của bạn chứ không phải là cho ai khác. Thay vì đắn đo hãy tự bảo vệ mình với những dịch vụ bảo mật tên miền tại iNET

Dịch vụ tại iNET có đảm bảo chất lượng hay không?

 

Người dùng khi mua một dịch vụ lâu dài tại một công ty nào đó sẽ có xu hướng tìm hiểu về mức độ uy tín cũng như cách phục vụ của họ. Tương tự như vậy khi tìm mua sản phẩm tại iNET, người dùng có xu hướng tìm hiểu xem iNET lừa đảo hay không?

Với trên 10 năm hoạt động và phát triển, dịch vụ tại iNET được người dùng đánh giá chất lượng cao cũng như chế độ hậu mãi tốt. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Xem thêm các bài viết khác:  iNET là gì? Sự khẳng định thương hiệu

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment