Phải chăng sử dụng Cloud VPS sẽ là cứu cánh cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc với những bạn đang khởi nghiệp? Bạn đang tìm kiếm cho mình giải pháp lưu trữ an toàn nhất, bảo mật nhất cho các dữ liệu kinh doanh, cũng như thông tin trang web của bạn và các dữ liệu khác? Vậy bạn phải làm gì?

Lĩnh vực điện toán đám mây đang là dịch vụ mở và các ứng dụng của công nghệ này đang là không gian lưu trữ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như doanh nghiệp nhỏ? Lý do vì sao?

Đó chính là sự linh hoạt, khả năng tiếp cận và bảo mật an ninh của không gian lưu trữ đám mây giúp cải thiện phần mềm sản xuất và gia tăng sự bảo vệ cho doanh nghiệp nhờ ưu điểm tự động cập nhật cho phần mềm và phần cứng. Cho dù bạn đang xây dựng một công ty thiết kế web, thương mại điện tử hay gì đi chăng nữa thì không gian lưu trữ đám mây luôn là lựa chọn tốt hơn so với ổ đĩa cứng đồ sộ hay những máy chủ đắt tiền.

1. Lý do Cloud VPS luôn luôn hiệu quả trong các chiến dịch

Trong tất cả các chiến dịch từ nhỏ đến lớn dù có hiệu quả hay không thì giải pháp tiết kiệm chi phí luôn được ưu tiên hàng đầu và được chào đón. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ cloud vps như nhột phương pháp toàn diện cả về hiệu quả lẫn chi phí sử dụng.

                         Hệ thống cloudvps tiện ích

Ví dụ bạn là một công ty vừa khởi nghiệp, bạn có thể bắt đầu với cấu hình tối thiểu về băng thông và dung lượng thêm lưu trữ, sau đó tùy thuộc quy mô phát triển của công ty bạn sau này thì việc nâng cấp thêm cấu hình, băng thông sao cho phù hợp với bạn là được.

2. Khả năng quản lý, khắc phục sự cố nhanh

Giảm thiểu được khả năng nguy cơ tổng thể về dữ liệu cho website đang là một giải pháp trên internet. Thay vì được lưu trữ tài nguyên trên một máy chú duy nhất, tài nguyên hệ thống được hỗ trợ sử dụng nhiều máy chủ vật lý ảo đảm bảo được dữ liệu không bị mất trong khi bị mất điện hay các sự cố ngoài mong muốn khác.

Ngoài ra hệ thống https://inet.vn/vps cũng luôn được backup bảo trì thường xuyên đảm bảo độ an toàn tối đa cho quý khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ cloud vps của iNET đã có những phản hồi tích cực về độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ. Qua đó sẽ giúp iNET ngày càng trở nên vững mạnh và là động lực để chúng tôi phát triển các dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Xem thêm: Mua tên miền tại iNET như thế nào?

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment