TIN VUI: iNET CHÍNH THỨC ĐẶT ĐIỂM ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng. Bạn còn đang lăn tăn chưa biết làm thế nào để đăng ký tên miền? Còn đau đầu tìm kiếm nhà đăng ký tên miền uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn đấy!

Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu tên miền là gì đã!

Tên miền (domain) là gì?

Hiểu một cách đơn giản, tên miền là tên gọi của một website. Nói nôm na, giống như việc khi xây một căn nhà, bạn cần phải có địa chỉ riêng để người khác có thể dễ dàng nhớ và tìm kiếm mình.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tập trung vào việc chuyển đổi mô hình kinh doanh sang trực tuyến, từng bước đưa sản phẩm/ dịch vụ lên không gian mạng Internet và bắt đầu từ việc đăng ký tên miền bảo vệ thương hiệu với website quảng bá sản phầm, nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Vậy nên, để có thể phát triển một website thì tên miền là yếu tố không thể bỏ qua.

Đăng ký tên miền, hosting uy tín tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm tại vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh của khu vực, đóng vai trò là hạt nhân trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Ngoài ra, Đà Nẵng còn được mệnh danh là “ Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Cùng với xu thế chuyển đổi số sang mô hình kinh doanh trực tuyến, nơi đây hứa hẹn sẽ là khu vực tiềm năng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

đăng ký tên miền tại đà nẵng

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng? Bạn đang có nhu cầu đăng ký mua tên miền mà vẫn đang còn phân vân chưa biết nên đăng ký như thế nào và nơi đâu là uy tín?

Vậy thì đừng đắn đo, ghé ngay nhà đăng ký tên miền iNET.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, iNET tặng tên miền miễn phí (.COM / .NET) khi bạn mua gói B từ 1 năm trở lên của dịch vụ Hosting.

Ngoài ra iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tại sao nên lựa chọn đăng ký tên miền tại iNET?

iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo, iNET tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được tên miền đẹp và phù hợp nhất.

iNET cũng cung cấp một số dịch vụ khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,… để có nhiều lựa chọn, tiết kiệm và hiệu quả hơn cho bạn.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, hỗ trợ 24/24, giúp bạn hoàn toàn có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ tên miền mọi lúc, mọi nơi, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Truy cập ngay: Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment