Tìm hiểu về Chứng chỉ nhãn hiệu Verified Mark (VMC) và BIMI

Google gần đây đã công bố kế hoạch áp dụng tiêu chuẩn BIMI (Chỉ số thương hiệu để nhận dạng thư) trong Gmail cùng với Yahoo Mail và Fastmail. Các nhà cung cấp khác sẽ sớm mở rộng hỗ trợ, điều này sẽ biến Chứng chỉ Verified Mark Certificate (VMC) thành một phần quan trọng của tiếp thị qua email.

1. Chứng chỉ Verified Mark Certificate là gì?

Chứng chỉ Verified Mark Certificate (VMC) cho phép tổ chức hiển thị biểu tượng đã đăng ký nhãn hiệu của họ bên cạnh trường Người gửi trong chế độ xem di động của các ứng dụng email.

Chứng chỉ yêu cầu thực thi DMARC, vì vậy nó cũng giúp bảo vệ cả tổ chức và khách hàng của họ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo và giả mạo. Mục đích là để giảm lừa đảo và các cuộc tấn công khác bằng cách cho phép người dùng trực quan biết liệu email có đến từ một nguồn đáng tin cậy hay không.

2. Các lợi ích của Verified Mark Certificates là gì?

hứng chỉ nhãn hiệu đã được xác minh cung cấp một số lợi ích:

 • Tăng số lần hiển thị thương hiệu: Thay vì viết tắt mặc định, người nhận sẽ nhìn thấy logo thương hiệu trước khi họ mở email.
 • Nhắn tin hợp nhất: Nó cho phép các tổ chức mang lại trải nghiệm thống nhất và dễ nhận biết hơn.
 • Hiển thị tính xác thực: Chứng chỉ Dấu hiệu đã được xác minh liên kết ngay lập tức sự tin cậy và tính xác thực với thông điệp của thương hiệu.
 • Nổi bật khỏi sự lộn xộn: Các thương hiệu trưng bày logo của họ sẽ nổi bật giữa đám đông, đặc biệt nếu họ tích hợp thông điệp làm nổi bật lợi ích bảo mật của DMARC cho người dùng cuối.
 • Tăng mức độ tương tác với email: Các tổ chức áp dụng sớm có khả năng tăng khả năng hiển thị, thu hồi, khả năng phân phối và tương tác.

3. Cách nhận Verified Mark Certificate

 1. Thực hiện các tiêu chuẩn DMARC cho tổ chức của bạn.
  • Xác thực, báo cáo và tuân thủ thông báo dựa trên tên miền (DMARC) là một giao thức xác thực email, mang lại cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn đối với các email gửi và nhận.
 2. Nhãn hiệu logo của bạn:  Để đủ điều kiện cho VMC, biểu trưng của bạn phải được đăng ký nhãn hiệu hợp pháp với văn phòng thích hợp cho khu vực địa lý của bạn.
 3. Chuyển đổi tệp biểu trưng của bạn sang định dạng .SVG.
 4. Mua Verified Mark Certificate đã được xác minh
 5. Cài đặt Verified Mark Certificate đã Xác minh của bạn.
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment