Tại sao HTTPS giúp tăng thứ hạng cho Website?

HTTPS là một trong tổng số 200 dấu hiệu để xác định thứ hạng. Động thái của Google trong việc khuyến khích áp dụng HTTPS là phản ứng lại với các tài liệu bị rò rỉ bởi Edward Snowden.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng HTTPS chỉ là một trong số dấu hiệu rất nhỏ ảnh hưởng đến thứ hạng. HTTPS không phải là điều kiện duy nhất cho mỗi từ khóa được xếp hạng nhưng sở hữu HTTPS trang web của bạn sẽ được ưu tiên để nâng cao thứ hạng. Vì ngoài SSL ra thì để xếp hạng website chúng ta còn cần phải có hosting chất lượngtên miền đẹp nữa.

Với các từ khóa có tính cạnh tranh cao bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của HTTPS.

Theo nghiên cứu của Brian Dean từ việc phân tích 1 triệu kết quả tìm kiếm và phát hiện thấy rằng HTTPS tương quan với thứ hạng cao hơn trên trang đầu tiên của Google.

tai-sao-phai-quan-tam-https

Trên trình duyệt Chrome của Google sẽ hiển thị một khóa màu đỏ trên thanh địa chỉ để nhận biết tất cả các trang Web không có thiết lập HTTP đúng. Mozilla có thể áp dụng chính sách tương tự trên Firefox.

Tham khảo thêm các gói SSL tại đây

Cơ hội duy nhất dành cho bạn trong tháng 9/2016 nếu bạn đăng ký SSL bạn sẽ được tặng 50% giá trị gói SSL. Hãy đăng ký SSL để giúp doanh nghiệp của bạn được bảo mật với SSL ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment