Lỗi ssl_error_unsupported_version

1. Nguyên nhân gây ra lỗi ssl_error_unsupported_version?

Nguyên nhân chính thường gây ra lỗi ssl_error_unsupported_version? đó là:

  • Không thể thiết lập kết nối an toàn
  • Lỗi trên trang Web

2. Cách khắc phục lỗi ssl_error_unsupported_version

Theo như tôi biết, vấn đề này liên quan đến Firefox, firebox không hỗ trợ tls 1.0 và tls 1.1.

Để giải quyết vấn đề này, tôi khuyên bạn nên thử các giải pháp dưới đây:

  • Nhập “about: Config” vào thanh địa chỉ firefox (xác nhận thông báo thông tin trong trường hợp nó hiển thị) và tìm kiếm các tùy chọn in đậm bắt đầu bằng bảo mật.
  • Set security.tls.version.min

hoặc thay đổi security.tls.version.enable-deprecatedthành true (in about:config)

Nếu đến từ trang web:

Kể từ phiên bản Firefox 78, phiên bản TLS tối thiểu được phép theo mặc định là TLS 1.2. Các trang web không hỗ trợ TLS phiên bản 1.2 trở lên sẽ hiển thị trang lỗi Kết nối an toàn không thành công với mã lỗi: SSL_ERROR_UNSUPPORTED_VERSION và thông báo cho biết, Trang web này có thể không hỗ trợ giao thức TLS 1.2, đây là phiên bản tối thiểu được Firefox hỗ trợ. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đăng blog Mozilla này .

Xung đột phần mềm bảo mật

Nhiều sản phẩm bảo mật sử dụng tính năng chặn các kết nối an toàn theo mặc định. Điều này có thể tạo ra lỗi kết nối hoặc cảnh báo trên các trang web an toàn. Nếu bạn thấy lỗi kết nối an toàn trên nhiều trang web an toàn, thì việc cập nhật sản phẩm bảo mật của bạn hoặc sửa đổi cài đặt của sản phẩm đó có thể giải quyết được sự cố. Xem phần về các sản phẩm Chống vi-rút của bài viết này để được trợ giúp về các sản phẩm bảo mật cụ thể có thể gây ra các lỗi này, chẳng hạn như phần mềm Avast , AVG và ESET .

Đồng hồ hệ thống không chính xác

Firefox sử dụng chứng chỉ trên các trang web an toàn để đảm bảo rằng thông tin của bạn đang được gửi đến người nhận đã định và những kẻ nghe trộm không thể đọc được. Ngày hệ thống không chính xác có thể khiến Firefox phát hiện ra rằng chứng chỉ bảo mật của trang web đã hết hạn hoặc không hợp lệ. Đảm bảo máy tính của bạn được đặt đúng ngày, giờ và múi giờ. Để biết thêm thông tin, hãy xem Cách khắc phục các lỗi liên quan đến thời gian trên các trang web an toàn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment