iNET là gì? sự khẳng định thương hiệu

 

* Bạn đã từng nghe đến thương hiệu iNET bao giờ chưa?
* iNET là gì?
* iNET cung cấp những gì?

Đó chính là những thông điệp mà iNET muốn truyền tải cho đến khách hàng cũng như cho mọi người biết đến thương hiệu iNET.

1. iNET là gì?

iNET là gì? sự khẳng định thương hiệu

iNET là gì? iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam kể từ khi thành lập những năm 2007. Ngoài ra tại iNET còn cung cấp các dịch vụ internet khác như hosting, vps, ssl hay hệ thống email chuyên nghiệp, backorder tên miềngiữ chỗ tên miền cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Qua những con đường hơn 10 năm phát triển thăng trầm. Giờ đây iNET đã cho thấy khả năng, sự sáng tạo, tiềm lực của inet đối với lĩnh vực này. Qua thực tế rất rất nhiều các công ty lớn nhỏ đều đang sử dụng dịch vụ tại iNET và hoàn toàn hài lòng.

2. Sự khẳng định thương hiệu của iNET

Giờ đây khi nhắc đến iNET, chúng tôi tự hào rằng thương hiệu của mình đã được mọi người trong lĩnh vực hosting, tên miền, backorder,… đều biết đến – đó quả là cả một quá trình dài, chông gai và cả sự nỗ lực cố gắng cho đến ngày nay.

Với các dịch vụ của inet (ở bài viết này mình xin phép được giới thiệu tới dịch vụ hosting) điều tuyệt vời nhất tại hosting inet đó chính là “KHÔNG GIỚI HẠN” cả về băng thông và dung lượng lưu trữ, việc này không phải nhà cung cấp hosting nào cũng có được. Với điều này, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc website bị cạn kiệt tài nguyên lưu trữ hay website có quá nhiều lượt truy cập dẫn tới hết băng thông.

Một vài điểm về hosting của inet như:

– Hosting sử dụng công nghệ SSD mới nhất
– Bảng giá hosting được xây dựng dựa trên thị hiếu của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại cho người dùng gói hosting giá rẻ nhất thị trường
– Hosting hỗ trợ đa phiên bản PHP nhằm đáp ứng được mọi nền tảng code cho Quý khách hàng
– Khi thuê hosting bạn được cam kết hoàn tiền 100% khi không nhận được chất lượng dịch vụ như mong đợi.

3. Kết luận

Với những điều trên bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi “inet là gì” và biết thêm về inet phải không?. Thương hiệu inet đã và đang được phổ rộng hơn nữa trong hiện tại và mai sau, cùng với đó là những nền tảng dịch vụ tốt hơn, các ứng dụng, thiết kế web bán hàng cũng được phát triển mạnh mẽ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tham khảo tại đây để biết thêm về iNET nhé hoặc tham khảo bài viết này để rõ hơn: iNET là gì? Có nên mua tên miền, hosting tại iNET?

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment