iNET là gì? Có nên mua tên miền, hosting tại iNET?

Thành lập website để phát triển thương hiệu đang là việc rất cần thiết hiện nay. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã tự đào hố chôn mình khi chọn phải những tên miềnhosting sai lầm, thiếu chuyên nghiệp, không có tính thương hiệu. Bởi ngay từ đầu họ đã chọn những nhà cung cấp tên miền không chuyên. Vậy đâu là nhà cung cấp tên miền uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn? Hãy đến với iNET hôm nay.

1. iNET là gì?

iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài tên miền, iNET còn cung cấp nhiều dịch vụ internet khác như mua Hosting, VPS, SSL hay các giải pháp Email doanh nghiệp hiện đại.

2.Mua tên miền tại iNET

Trước khi nói về việc tại sao bạn nên mua tên miền iNET thì hãy để tôi liệt kê cho bạn những điều có một không hai tại đây.

3. iNET là gì – Nhà đăng ký tên miền Việt Nam (.vn)

Ngày 25/10/2012, Công ty Cổ phần iNET vinh dự nhận giấy chứng nhận nhà đăng kí tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” do Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

inet là gì
giấy chứng nhận nhà đăng kí tên miền quốc gia Việt Nam

4. iNET là gì – nhà áp dụng triển khai DNSSEC

Việc triển khai áp dụng tiêu chuẩn DNSSEC cho hệ thống máy chủ tên miền (DNS) “.vn” giúp đảm bảo chính xác, tin cậy việc sử dụng, truy vấn tên miền “.vn” trên Internet, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong việc phát triển hạ tầng Internet Việt Nam, sẵn sàng đẩy mạnh phát triển các dịch vụ thương mại điện tử theo tiêu chuẩn DNSSEC.

inet là gì

Tại Nhà đăng ký tên miền iNET theo đúng kế hoạch và lộ trình triển khai năm 2017 sẽ hoàn thiện và nâng cấp hệ thống máy chủ DNS của nhà đăng ký lên tiêu chuẩn DNSSEC đáp ứng nhu cầu phát triển và hơn hết đảm bảo an toàn tuyệt đối  dịch vụ của khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền tại iNET.

5. Hệ thống quản trị tên miền thông minh và hiện đại – iNET là gì

Hệ quản trị tên miền tại iNET được đánh giá là tân tiến nhất hiện nay. Hệ thống sử dụng công nghệ Ajax cho tốc độ xử lý cực nhanh và chính xác. Đơn giản hóa các thao tác để người dùng dễ dàng sử dụng.

inet là gì

6.iNET là gì – Nhà cung cấp hosting chất lượng nhất

Hiện tại, Hosting iNET được đánh giá là một sự lựa chọn “tuyệt đối” tốt cho bạn, tại sao ư? Hãy cùng điểm lại những điểm nổi bật chỉ có tại Hosting iNET sau đây:

Hosting không giới hạn: Chắc hẳn khi nghe cụm từ “Không giới hạn” thì bạn sẽ nghĩ ngay tới việc không giới hạn băng thông phải chứ?. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, iNET còn không giới hạn luôn cả dung lượng lưu trữ, cái mà chưa một nhà cung cấp hosting nào làm được. Điều này sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề của bạn khi sử dụng website có nhiều tài nguyên mà không cần phải nâng cấp về mặt hệ thống. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng khi đang upload 1 tài nguyên quan trọng lên website mà kích thước lại vượt quá dung lượng còn lại của hosting. Thật tuyệt vời!

hosting tại inet

Ngoài ra, hệ thống hosting tại iNET còn được trang bị cấu hình cực mạnh đảm bảo website của bạn vận hành trơn tru và hiệu quả nhất, cùng với chính sách không ở đâu hấp dẫn hơn:

  • Dung lượng lớn, băng thông không giới hạn
  • Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay
  • Được cam kết về chất lượng dịch vụ
  • Tư vấn & Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Hosting sử dụng công nghệ SSD mới nhất
  • Bảng giá hosting được xây dựng dựa trên thị hiếu của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại cho người dùng gói hosting giá rẻ nhất thị trường
  • Hosting hỗ trợ đa phiên bản PHP nhằm đáp ứng được mọi nền tảng code cho Quý khách hàng
  • Khi thuê hosting bạn được cam kết hoàn tiền 100% khi không nhận được chất lượng dịch vụ như mong đợi

7. INET là nhà hỗ trợ, tư vấn viên chuyên nghiệp 24/7

Dịch vụ hỗ trợ tên miền và tư vấn tên miền luôn hoạt động 24 giờ trong suốt 7 ngày đảm bảo nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

Đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trả lời tất cả câu hỏi, thắc mắc, giải quyết mọi vấn đề của quý khách và không quên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng nên mua tên miền như thế nào, đặt chỗ tên miền như thế nào là hợp lý, tốt nhất mà tiết kiệm chi phí nhất.

8. iNET là gì – iNET khuyến mãi tên miền và nhiều ưu đãi

iNET luôn tổ chức các sự kiện khuyến mãi tên miền và tạo nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng tên miền tại đây. Đây là một lợi thế lớn với các nhà đầu tư tên miền hay các SEOer khi mua tên miền với số lượng lớn.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký tên miền tại iNET ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tên miền chất lượng cao và để trả lời cho câu hỏi “iNET là gì? Có nên mua tên miền, hosting tại iNET? iNET lừa đảo hay không?” mà bạn đang thắc mắc nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment