Hosting iNET chính thức hỗ trợ SSL miễn phí từ Let’s Encrypt

Hiện nay khi đăng ký mua hosting iNET, khách hàng sẽ được cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí Let’s Encrypt một cách nhanh chóng. 

Với mục tiêu không ngừng cải tiến dịch vụ và cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, iNET hiện đã nâng cấp thành công hệ thống cPanel Hosting hỗ trợ SSL Domain Validation (DV) miễn phí không giới hạn từ Let’s Encrypt. Với chứng chỉ SSL DV này, website của bạn sẽ được bảo mật an toàn và thân thiện hơn với Google nhằm giúp website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này.

Ngay khi đăng ký hosting tại iNET, hosting của khách hàng sẽ được cài đặt sẵn chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này giúp bạn có thể giảm được kha khá chi phí cũng như thời gian mà vẫn đảm bảo được an toàn cho trang web cũng như thông tin khách hàng.

Quá tuyệt vời!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay https://inet.vn/hosting để chọn cho mình một gói hosting phù được kích hoạt sẵn dịch vụ SSL.

Ngoài ra trong tháng này khi mua hosting iNET còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại link: https://inet.vn/khuyen-mai

Khi đăng ký Hosting tại iNET, Quý khách hàng nhớ trỏ tên miền của mình về IP Hosting để được sử dụng SSL miễn phí. Việc kích hoạt sẽ hoàn toàn tự động trên hệ thống cPanel Hosting iNET. Ngoài ra khách hàng nên thận trọng liên hệ với thông tin bên dưới nhằm tránh kẻ gian lợi dụng thương hiệu iNET để lừa đảo người dùng.

Mọi thắc mắc và tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ:

Email: tenmien@inet.vn

Website: https://inet.vn

Hotline: 0904 885 057 / 0904 885 095

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment