Hướng dẫn cách fix lỗi Your Connection is not Private trên trình duyệt web

Sửa lỗi Your Connection is not Private một cách nhanh chóng và dễ dàng với ssl.vn

Nếu bạn đang đọc bài này có thể bạn đang cần sửa lỗi ‘Your Connection is not Private’, rất có thể là trong Google Chrome. Lỗi này cũng được gọi là “ NET: ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID .” Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trình bày các bước khắc phục để bạn không phải đối mặt với lỗi gây phiền nhiễu này nữa.

Lý do đằng sau lỗi: ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID, như bạn có thể thấy trong thông báo lỗi là do trình duyệt không có khả năng thiết lập kết nối riêng với máy chủ. Có thể có nhiều lý do cho khả năng này của trình duyệt và tùy thuộc vào lý do, giải pháp sẽ thay đổi. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề tiềm năng dẫn đến ‘Kết nối của bạn không phải là riêng tư’.

Cách khắc phục lỗi “Your Connection is not Private”

Để loại bỏ lỗi này, bạn sẽ phải áp dụng các giải pháp này từng cái một. Nếu một cái không hoạt động, hãy thử cái tiếp theo.

Giải pháp 1: Kiểm tra & Sửa ngày & giờ

Ngày và thời gian của hệ thống của bạn — một thứ mà chúng tôi cho là có thể – có thể không chính xác và có thể gây rắc rối. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị Apple, thiết bị Windows hay Android, bước này có thể chỉ là khóa bạn đang tìm kiếm.

Giải pháp 2: Xóa dữ liệu duyệt web của Chrome

Như chúng ta biết, các trình duyệt lưu trữ dữ liệu duyệt web của bạn; và dữ liệu này có thể ngăn cản trình duyệt của bạn thiết lập kết nối an toàn. Vì vậy, bạn cần xóa dữ liệu của mình. Dưới đây là cách thực hiện:

Trong PC: Nhấn Ctrl + Shift + Delete và xóa dữ liệu.

Trong Điện thoại di động: Trình đơn Chrome → Cài đặt → Bảo mật → Xóa dữ liệu duyệt web

 

Giải pháp 3: Kiểm tra cài đặt chống vi-rút và tường lửa của bạn

Một điều về phần mềm chống vi-rút mà nhiều người không biết là họ theo dõi các trang web được tải trong trình duyệt của bạn, Chrome trong trường hợp này. Tường lửa / tường lửa của bạn có thể đã được định cấu hình theo cách không cho phép Chrome thiết lập kết nối an toàn với máy chủ — cuối cùng dẫn đến lỗi “Kết nối của bạn không phải là riêng tư”.

Và chúng tôi không thể cung cấp giải pháp chính xác vì có hàng nghìn loại tường lửa và tường lửa và giao diện người dùng / UX cho mỗi khác nhau. Nhưng những gì chúng tôi có thể làm là cung cấp cho bạn hướng đi, bạn sẽ phải tự mình đạt được đích.

Trong phần mềm hoặc tường lửa của bạn, tắt tùy chọn quét hoặc quét SSL / TLS.

Giải pháp 4: Cập nhật Chrome

Bạn làm gì khi PC gặp sự cố? Chúng tôi khởi động lại, phải không? Tương tự, trong trình duyệt, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật chúng thường xuyên. Nếu bạn không làm, bạn có nhiệm vụ trên rất nhiều thứ quan trọng. Họ hầu như luôn luôn đi kèm với các bản vá lỗi bảo mật và bạn có thể đặt hệ thống của bạn có nguy cơ bằng cách không cập nhật. Vì vậy, nó luôn luôn tốt hơn để ở lại up-to-date.

Cập nhật Chrome trong PC: Trình đơn Chrome → Trợ giúp → Giới thiệu về Google Chrome

Cập nhật Chrome trong Điện thoại di động: Trình đơn Chrome → Trợ giúp → Cập nhật Google Chrome

Nếu bất kỳ giải pháp nào không khắc phục được lỗi ‘Kết nối của bạn không phải là riêng tư’ thì đó có thể là vấn đề sâu hơn. Hãy thử một trình duyệt khác hoặc cài đặt Chrome sau khi gỡ cài đặt nó. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment