Google chính thức loại bỏ Pagerank Toolbar

Ngay từ đầu năm 2016 Google đã chính thức xác nhận với Search Engine Land rằng công cụ Pagerank Toolbar đã bị loại bỏ khỏi trình duyệt của mình.

google-chinh-thuc-loai-bo-pagerank-toolbar

Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome bạn sẽ không thấy xuất hiện Pagerank màu đỏ như mọi khi nữa. Và một vài tuần tới toàn bộ trình duyệt sẽ không thấy thông tin Pagerank của Website trên thanh công cụ là các Addon của Google Chrome.

Google giải thích rằng họ quyết định khai tử Pagerank Toolbar nhưng vẫn sử dụng Pagerank trong các thuật toán xếp hạng và những giá trị Pagerank sẽ không được hiển thị trong các thanh công cụ.

Thực sự với Hoàng Luyến, đây là tin rất vui bởi điều này sẽ giúp các Webmaster chú trọng hơn tới làm Content thay vì dành thời gian đi kiếm backlink rất tốn thời gian nhưng thật chất không mang hiệu quả gì cho người dùng.

Đầu năm 2016 tôi dạy học 100% về xây dựng nội dung content là chính, tôi tin 1 năm tới đây sẽ là xu hướng mới. Nếu bạn chưa quan tâm tới Content hãy tập chung xây dựng thật tốt ngay từ bây giờ nhé. Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment