Các nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ chất lượng nhất

Tìm mua chứng chỉ SSL giá rẻ ? Chúng tôi đã liệt kê các nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất từ ​​nơi bạn có thể nhận chứng chỉ SSL để bảo mật web.

Bảo mật trang web là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là bởi vì tội phạm mạng đang gia tăng và để làm cho nó tồi tệ hơn, họ đang học những cách mới để gây rắc rối. Đó là lý do tại sao bạn phải tìm nhà cung cấp chứng chỉ SSL rẻ nhất từ ​​nơi bạn có thể mua chứng chỉ SSL với giá rẻ.

SSL là giao thức bảo mật tạo ra một giao tiếp được mã hóa, bảo mật giữa trình duyệt và máy chủ cắt đứt hoàn toàn mọi sự liên quan của bên thứ ba.

Khi nói đến việc chọn đúng chứng chỉ SSL giá rẻ để sử dụng với trang web của bạn, bạn cần biết rằng các thương hiệu khác nhau có thể cung cấp cho bạn dịch vụ quan trọng này. Với ngày càng nhiều thương hiệu gia nhập ngành, chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để chọn đúng thương hiệu để hợp tác. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng bạn nhận được ưu đãi tốt nhất từ ​​thỏa thuận bạn chọn với giá tốt nhất. Nhưng bạn phải hết sức cẩn thận để không mua chứng chỉ SSL mà không cần nghiên cứu.

Nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ

Trong thông tin ngắn này, chúng tôi đã tóm tắt một vài thương hiệu nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu để xem xét vào năm 2020 cho chứng chỉ SSL của bạn bao gồm;

Nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất

  1. Comodo
  2. GeoTrust
  3. Symantec
  4. RapidSSL
  5. Thawte

# 1. Comodo – Nhà cung cấp SSL giá rẻ

Chứng chỉ SSL Comodo đã xuất hiện được một thời gian và được công nhận trên toàn cầu là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất. Thích hợp cho tất cả các loại hình kinh doanh, bao gồm cả thiết lập cá nhân và thương mại, Comodo được hàng triệu công ty trên toàn cầu tin tưởng. Với mã hóa 256 bit , chứng chỉ được tất cả các trình duyệt nhận ra. Nó có hiệu quả có thể đáp ứng yêu cầu bảo mật trang web khi có liên quan đến bảo mật trang web của bạn. Các lợi ích khác đi kèm với Comodo là họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện không giới hạn và số tiền bảo hành khổng lồ cho chứng chỉ SSL của họ.

Thương hiệu Comodo bao gồm các loại chứng chỉ SSL khác nhau như SSL tích cực cho một tên miền, SSL đa miền, ký tự đại diện, SSL đa miền EV và EV. Tất cả các chứng chỉ đều được trang bị khóa RSA 2048 bit theo tiêu chuẩn thuật toán hiện đại. Nếu bạn thích chứng chỉ SSL giá rẻ, thì bạn sẽ nhận được lợi ích kép với chứng chỉ SSL Comodo như giá rẻ và mã hóa mạnh.

# 2. GeoTrust – Nhà cung cấp SSL tốt nhất

GeoTrust được trang bị một số tính năng để đảm bảo bảo mật tốt nhất cho trang web của bạn và cũng cung cấp mã hóa 256 bit. Chi phí chứng chỉ SSL GeoTrust bắt đầu từ $ 61,20 / năm. Vì vậy, một doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tận dụng lợi thế của thương hiệu có uy tín này và trang web của bạn vẫn được bảo mật cao. Thêm vào đó, bảo hành lên tới 1.500.000 đô la và chính sách hoàn trả trong 30 ngày là những lợi thế khác.

Chứng chỉ SSL GeoTrust đã được nhìn thấy trong các doanh nghiệp và lĩnh vực khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tổ chức chính phủ và thậm chí trong một số tổ chức tài chính. Mặc dù cơ quan có thẩm quyền dành thời gian để tiến hành kiểm tra danh tính trong các chứng chỉ xác thực của Tổ chức và Mở rộng, nhưng tất cả đều đáng giá vì nó sẽ bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật và chiến thuật lừa đảo nhỏ nhất cũng như thiết lập danh tính trên web.

# 3. Symantec – Nhà cung cấp SSL giá rẻ nhất

Nhà cung cấp chứng chỉ SSL Symantec là một công ty Fortune 500 phục vụ các giải pháp bảo mật trực tuyến cho các công ty Fortune 500, các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Công ty có trụ sở tại California, Hoa Kỳ và Tạp chí Fortune, xếp Symantec thứ 379 trong danh sách Fortune 500. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong quản lý thông tin, Symantec cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến dữ liệu, bao gồm bảo mật, lưu trữ và dịch vụ sao lưu và phần mềm. Chứng chỉ Symantec là lý tưởng cho tất cả các quy mô của doanh nghiệp và giúp bảo vệ và quản lý thông tin rộng lớn. Trọng tâm của chính quyền là loại bỏ rủi ro liên quan đến thông tin văn bản đơn giản trên thiết bị và nền tảng.

Symantec có nhiều chứng chỉ SSL phù hợp với mọi ngành công nghiệp và những cá nhân muốn mã hóa mạnh mẽ trên trang web của họ. Có nhiều tính năng tuyệt vời như mã hóa mạnh mẽ, bảo hành 1,5 triệu đô la, phát hành lại không giới hạn, khóa RSA 2048 bit, đánh giá lỗ hổng miễn phí, quét phần mềm độc hại hàng ngày, hỗ trợ thuật toán ECC. Tuy nhiên hiện tại Symantec SSL đã được DigiCert mua lại.

#4. RapidSSL – Nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ

Chứng chỉ RapidSSL là lựa chọn tốt khi bạn nghĩ mua SSL giá rẻ cho trang web của mình.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các sản phẩm SSL như SSL miễn phí, tùy chọn tên miền đơn và ký tự đại diện trong danh mục xác thực tên miền cho cá nhân hoặc thương mại được thiết lập. Cho dù bạn sử dụng SSL tên miền đơn hoặc ký tự đại diện thì bạn có bảo đảm cho bảo mật tên miền và tên miền phụ của bạn. Trang web của bạn sẽ được mã hóa mạnh mẽ 256-bit cũng như hỗ trợ khóa RSA 2048 bit.

Họ cũng cung cấp chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày cho tất cả khách hàng của họ, không quên chăm sóc khách hàng 24/7 trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào. Chi phí của chứng chỉ RapidSSL nằm trong khoảng từ 12,56 đến 125,10 đô la tùy thuộc vào chứng chỉ SSL và chứng thực bạn cần.

# 5. Thawte – Nhà cung cấp chứng chỉ SSL đáng tin cậy

Theo thống kê, Thawte tuyên bố khoảng 40% tổng thị trường SSL và được sử dụng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến và danh tính của mọi người ở hơn 240 quốc gia. Ngày nay, công ty này đã phát hành gần một triệu SSL và ký mã trên toàn cầu. Điều làm cho chứng chỉ SSL Thawte được công nhận nhiều hơn là bạn có thể cài đặt SSL trên nhiều máy chủ như bạn muốn mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào. Nó cũng cung cấp mã hóa 256 bit và gần như tương thích với tất cả các trình duyệt, máy chủ và hệ điều hành có sẵn.

Với phạm vi chi phí hàng năm giảm từ $ 31 đến $ 116 mỗi năm cho chứng chỉ SSL Wildcard , Thawte có thể được coi là một trong những nhà cung cấp SSL rẻ nhất trên thị trường. Cho dù bạn sử dụng ký tự đại diện, EV SSL hoặc một tên miền, bạn sẽ có được bảo mật SSL tốt nhất theo yêu cầu của trang web của bạn.

 

Tùy thuộc vào loại doanh nghiệp, bạn có thể tìm nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ cần biết những gì bạn cần bảo vệ để có thể chọn SSL tốt nhất cho trang web của mình. Lưu ý rằng lý do số một để nhận SSL là để bảo vệ tên miền là bảo vệ trang web và sự tin tưởng của người dùng. Ăn cắp dữ liệu có thể là một mối đe dọa đáng kể cho doanh nghiệp của bạn nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu. Ví dụ, một trang web thương mại điện tử phải bảo vệ thông tin của khách hàng bằng mọi giá. Đó là bởi vì các cuộc tấn công mạng được thực hiện thông qua danh tính giả đang gia tăng.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment