Đánh giá chứng chỉ SSL GeoTrust

Bạn đang tìm kiếm một Chứng chỉ SSL hàng đầu có thể giúp bạn nâng cao danh tiếng kinh doanh trực tuyến của mình mà không làm bạn bị tốn quá nhiều tiền? GeoTrust Global CA có thể giúp đỡ không? Hãy cùng tìm hiểu.

Bắt đầu với một chút lịch sử nhé. Được thành lập vào năm 1999, GeoTrust đã được Symantec (nay là DigiCert) mua lại vào năm 2010. Hiện có trụ sở tại California, Hoa Kỳ, GeoTrust đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp chứng chỉ kỹ thuật số lớn nhất thế giới trên 150 + quốc gia.

Tại sao là SSL GeoTrust?

 

Hãy tập trung vào các sự kiện và số liệu cụ thể của GeoTrust SSL CA

  1. Theo một khảo sát gần đây được thực hiện bởi W3Tech, Nhóm Symantec (DigiCert) (bao gồm GeoTrust), chiếm khoảng 14,1% toàn bộ Ngành SSL.
  2. Theo BuildWith, một trang web đáng tin cậy khác, có khoảng 327.631 trang web tin tưởng sử dụng Chứng chỉ SSl của GeoTrust CA.

Các số liệu thống kê ở trên chứng minh rằng GeoTrust là một thương hiệu mạnh lẫn uy tín bằng cách cung cấp niềm tin và chất lượng trong nhiều thập kỷ.

Chứng chỉ GeoTrust CA

Phù hợp lý tưởng cho các khách hàng sở hữu doanh nghiệp nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn, GeoTrust cung cấp một loạt các chứng chỉ SSL hiệu quả về chi phí, như Domain Validation, Organization Validation, Extended Validation, Multi-Domain, và Wildcard.

Xem chi tiết các loại chứng chỉ SSL.

Đánh giá SSL GeoTrust

 

 

GeoTrust QuickSSL Premium SSL

Đúng như tên gọi của nó, QuickSSL Premium SSL có thể được cài đặt trên một trang web trong vòng vài phút. Chứng chỉ xác thực tên miền phổ biến này không chỉ hiệu quả về chi phí mà còn cực kỳ dễ quản lý.

Nó cung cấp cho người dùng quyền bảo mật một Tên miền đủ điều kiện (FQDN) với mã hóa tối đa 256 bit và cung cấp thêm số lượng Giấy phép máy chủ không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Nó tương thích với tất cả các trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động hiện đại và bao gồm các tính năng và lợi ích bổ sung.

GeoTrust QuickSSL Premium SAN

Chứng chỉ SAN QuickSSL Premium là một sản phẩm tuyệt vời cho phép một người bảo mật một tên miền chính và tối đa 4 tên miền phụ bổ sung. Điều tốt nhất là nó đi kèm với số lượng phát hành lại miễn phí và cấp phép máy chủ không giới hạn cho số lượng cài đặt vô hạn trên các máy chủ vật lý.

Là một Chứng chỉ Xác thực Tên miền, điều này phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard

Chứng chỉ ký tự đại diện QuickSSL là một trong những chứng chỉ Xác thực tên miền rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy được cung cấp bởi một thương hiệu được tôn trọng. Nó cho phép người dùng bảo mật một tên miền cũng như các tên miền phụ cùng cấp với tốc độ cực nhanh. Mặc dù nó là kinh tế, nó đi kèm với một bảo hành lớn 500.000 đô la để đảm bảo sự tin cậy và tính xác thực.

GeoTrust True BusinessID

GeoTrust True BusinessID là Chứng chỉ SSL được Tổ chức xác thực, do đó, nó xác nhận và bao gồm các chi tiết của công ty, giúp các công ty lớn dễ dàng theo dõi ai đang phát hành và cài đặt chứng chỉ SSL cho trang web của họ. Khi đi vào kinh doanh, đây là chứng chỉ hoàn hảo vì nó rẻ trong khi vẫn cung cấp xác nhận tổ chức.

GeoTrust True BusinessID Multi Domain

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, Chứng chỉ SSL đa miền True BusinessID còn có một lợi ích cụ thể do nó được tìm kiếm nhiều nhất, nghĩa là nó hỗ trợ nhiều tên miền. Giấy chứng nhận OV này đi kèm với bảo hành $ 1,250,000 cũng như bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày.

Để giúp thu hút sự tin tưởng với khách truy cập trực tuyến và nêu bật bảo mật trang web của bạn, GeoTrust cung cấp Dấu trang động với dấu ngày và thời gian. Đây không phải là tất cả!

GeoTrust EV SSL hoặc Xác thực mở rộng True BusinessID

Bạn đã bao giờ nghe nói về một Chứng chỉ EV giá cả phải chăng trên thị trường chưa? Chà, tôi cá là không phải thế cho đến bây giờ!

Chứng chỉ True BusinessID EV là một gói dịch vụ kết hợp giữa tính xác thực và đảm bảo vì nó hiển thị tên công ty trên thanh địa chỉ trình duyệt và hơn nữa, hỗ trợ mã hóa 256 bit và khóa chữ ký 2048 bit. Có sẵn cho tất cả các trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động hiện đại, nó cũng được bảo hành $ 1.500.000 và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày.

GeoTrust True BusinessID EV Đa miền

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng trực tuyến của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau? Chứng chỉ SSL đa miền True BusinessID EV chắc chắn là lựa chọn phù hợp với bạn.

Với các tính năng chất lượng và mức mã hóa mạnh, nó có thể Bảo mật lên tới 250 Tên miền và cung cấp thêm Dấu bảo mật động bởi GeoTrust MIỄN PHÍ!

Nếu bạn đang tìm cách tăng tỷ lệ chuyển đổi và bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi lừa đảo trực tuyến, hãy bảo vệ thương hiệu của bạn với sản phẩm này và nổi bật trong đám đông! Muốn biết thêm chi tiết? Đọc thêm.

GeoTrust True BusinessID Wildcard

Cần bảo mật nhiều tên miền đủ điều kiện (FQDN) có chung tên miền chính? Chứng chỉ SSL Businesscard Wildcard có thể giúp đỡ. Giả sử người dùng cài đặt GeoTrust Wildcard, được cấp cho * .abc.com, anh ấy / cô ấy sẽ tự động có thể bảo vệ abc.com và tất cả các subdomain của nó.

Với chứng chỉ SSL True BusinessID Wildcard, hãy chuẩn bị để nhận được bảo mật chất lượng và số lượng không giới hạn trên số lượng máy chủ. Các tính năng khác bao gồm 99,9% khả năng tương thích với trình duyệt và thiết bị và con dấu trang động đảm bảo tính xác thực.

GeoTrust True BusinessID Multi-Domain Wildcard

True BusinessID với chứng chỉ SSL ký tự đại diện đa miền cung cấp một cách lý tưởng để mã hóa kỹ thuật số nhiều tên miền và tên miền phụ bốn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chứng chỉ này bảo mật tới 250 tên miền và tên miền phụ không giới hạn và cũng có khóa chữ ký 2048 bit tiêu chuẩn của ngành và có khả năng mã hóa lên đến 256 bit.

Lời hứa thương hiệu SSL CA của GeoTrust

Theo nghiên cứu của Digital, một mạng đánh giá trực tuyến, GeoTrust có xếp hạng phê duyệt rất tích cực trên Twitter. Là một cái tên nổi tiếng trên toàn cầu, GeoTrust cũng sở hữu RapidSSL.com, một người khổng lồ khác trong ngành công nghiệp SSL. Vì khách hàng là ưu tiên số một, GeoTrust tập trung chủ yếu vào việc xây dựng lòng tin bằng cách cung cấp bảo mật vô song.

GeoTrust – Cơ quan cấp chứng chỉ lớn nhất thế giới

Ngày nay, GeoTrust chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu để xem xét nơi chứng chỉ SSL có liên quan.

Chứng chỉ SSL GeoTrust đi kèm với công nghệ hàng đầu giúp giao hàng nhanh hơn với chất lượng cao. Để bảo mật trang web, GeoTrust sử dụng mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp bằng thuật toán băm SHA2, RSA và DSA và cho phép mã hóa SSL tối đa 256 bit.

GeoTrust cũng cung cấp một chỉ báo tin cậy, còn được gọi là ‘Site Seal’ hiển thị mức bảo mật được cung cấp cùng với Chứng chỉ SSL đã mua. Điều này giúp garner tin tưởng cũng như làm nổi bật danh tiếng doanh nghiệp cho khách truy cập trang web.

Chính sách giá cả phải chăng

GeoTrust cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để cho phép các tổ chức nhỏ và lớn tối đa hóa mức độ bảo mật của họ một cách hiệu quả.

GeoTrust cũng cung cấp các mô hình định giá số lượng lớn cho GeoTrust Platinum Partners, chẳng hạn như CheapSSLsecurance nơi bạn có thể tìm thấy chứng chỉ SSL rẻ nhất với mức giá thấp nhất là 36,52 đô la mỗi năm.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Mục tiêu cuối cùng của GeoTrust là cung cấp trải nghiệm chất lượng liền mạch cho Khách hàng của họ.

Do đó, GeoTrust có một bộ phận chuyên gia chuyên biệt được thành lập để cung cấp hỗ trợ 24 × 7 cho khách hàng của họ. Có thể là trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email, hãy yên tâm rằng một nhóm kỹ thuật chuyên dụng đang làm việc chăm chỉ để giải quyết bất kỳ truy vấn nâng cao nào.

Tương thích 100%

Tất cả các Chứng chỉ SSL GeoTrust đều đảm bảo khả năng tương thích 100% với tất cả các trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động hiện đại ‘

Những lợi ích khác của việc mua Chứng chỉ GeoTrust CA là gì?

Với mọi chứng chỉ GeoTrust, hãy sẵn sàng nhận:

  • URL https: // an toàn cũng như logo ổ khóa xuất hiện gần thanh địa chỉ.
  • Thời hạn hiệu lực dài.
  • Không giới hạn các vấn đề miễn phí.
  • Giấy phép máy chủ không giới hạn cho mỗi chứng chỉ
  • Xếp hạng cao hơn trên Google
  • Khóa riêng 2048 bit và mã hóa tối đa 256 bit
  • Thời gian và ngày đóng dấu trên con dấu trang web

Điểm mấu chốt

Là một trong những lựa chọn hàng đầu để xem xét, Chứng chỉ GeoTrust CA đi kèm với sự cân bằng giữa lợi thế đóng gói chức năng và giá cả kinh tế. Hiện nay, người dùng cũng có thể mua chứng chỉ SSL GeoTrust chính hãng tại iNET với chi phí hấp dẫn nhất Việt Nam. 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment