Comodo Làm việc với cPanel để Cung cấp Giấy chứng nhận SSL miễn phí

Sự hợp tác giữa các cơ quan chứng nhận Comodo và lưu trữ nhà cung cấp bảng điều khiển cPanel, cho phép một tính năng AutoSSL mới đã cung cấp 5,8 triệu chứng chỉ / TLS SSL miễn phí.

Đó là về để có được dễ dàng hơn nhiều để triển khai mã hóa trên web. Comodo và cPanel công bố, vào ngày 08 tháng 12, một đối tác mới để bật tính năng AutoSSL cung cấp giấy chứng nhận mã hóa SSL miễn phí / TLS để khách hàng hosting cPanel của.

Trong khi quan hệ đối tác AutoSSL được chính thức được công bố bây giờ, cPanel đã triển khai nó như là một phần của một quá trình triển khai theo từng giai đoạn-in, phát hành 5,8 triệu chứng chỉ miễn phí vào tháng một mình. Theo cPanel, nó giúp quản lý 72 triệu tên miền hoạt động mặc dù công nghệ bảng điều khiển lưu trữ web của mình. Điều đó có nghĩa là có khả năng nhiều hơn 66 triệu tên miền có thể hưởng lợi từ chứng chỉ mã hóa miễn phí trong vài tuần tới.

Secure Socket Layer / Transport Layer Security (SSL / TLS) giấy chứng nhận giúp đỡ để cho phép mã hóa dữ liệu trên web. Kể từ khi khởi đầu của kỷ nguyên web, biểu tượng ổ khóa nhỏ trong các trình duyệt web cho biết nếu một trang web được bảo vệ bằng SSL / TLS. Cho đến khá gần đây, việc triển khai SSL / TLS là một quá trình khá phức tạp mà cũng thường liên quan đến chi phí. Các nỗ lực cPanel AutoSSL là một nỗ lực để làm cho nó dễ dàng như có thể triển khai SSL / TLS chứng chỉ do một Certificate Authority, không có chi phí.

“Chúng tôi bắt đầu một quan hệ đối tác với Comodo khoảng ba năm trước đây với mục đích cung cấp giấy chứng nhận SSL thương mại”, Aaron Phillips, Giám đốc kinh doanh tại cPanel nói với eWeek . “Khi chúng tôi đi qua hợp tác này, chúng tôi đã quyết định hướng để cung cấp giấy chứng nhận miễn phí tên miền Validated (DV).”

Comodo là một SSL / TLS Certificate Authority (CA) và nhà cung cấp an ninh và thấy quan hệ đối tác với cPanel như là rất chiến lược. Michael Fowler, chủ tịch Comodo CA, nhận xét rằng mục tiêu của công ty là để giúp có được như nhiều trang web được bảo đảm như có thể và quan hệ đối tác cPanel là một bước quan trọng theo hướng đó. Fowler ghi nhận rằng cPanel là vị trí rất tốt trong thị trường lưu trữ để có thể đẩy giấy chứng nhận mã hóa để giúp người dùng cuối cùng.

“Từ quan điểm của Comodo, toàn bộ triết lý của chúng tôi là để giúp tạo sự tin tưởng trực tuyến,” Fowler nói với eWeek . “Vì vậy, chúng tôi thấy cần thiết phải đưa vào chi phí của việc triển khai các tên miền được xác nhận (DV) chứng nhận.”

Có rất nhiều loại chứng chỉ SSL / TLS, với mức độ kiểm tra xác nhận khác nhau để giúp đảm bảo tính xác thực của một tên miền nhất định. Một miền Validated (DV) Giấy chứng nhận được xác nhận đối với một đăng ký tên miền và không xác định cụ thể hoặc xác nhận tổ chức sử dụng giấy chứng nhận. Một giấy chứng nhận Tổ chức Validated (OV) ngược xác định tổ chức và xác nhận danh tính đối với một đăng ký kinh doanh. Một Validation Extended (EV) cung cấp mức độ cao nhất của việc xác nhận cho một tổ chức và liên quan đến một quá trình rà soát toàn diện. Fowler nói rằng Comodo cũng đang làm việc với cPanel để giúp cung cấp giấy chứng nhận OV và EV trong tương lai là tốt, mà sẽ được thanh toán các sản phẩm thương mại.
Giấy chứng nhận DV cung cấp với các tính năng cPanel AutoSSL là chứng chỉ trong 90 ngày và sau đó sẽ được tự động gia hạn khi hết hạn.

“Khi một chứng nhận DV được cài đặt trên một trang web, nó là một bản cập nhật tay-off cho các chủ sở hữu trang web, với cPanel và Comodo xử lý các quá trình tự động gia hạn”, Phillips nói.

Comodo không phải là cơ quan chứng nhận duy nhất cung cấp giấy chứng nhận DV miễn phí. Của Hãy nỗ lực Encrypt, mà đã bắt đầu vào tháng 11 năm 2014, đã giúp cung cấp hàng triệu giấy chứng nhận miễn phí. Trong một đoạn video phỏng vấn với eWeek đầu năm nay, Josh Aas, lãnh đạo Hãy Encrypt cho biết mục tiêu của nhóm ông là để có được giấy chứng nhận cho tất cả mọi người trên web.

Đối với AutoSSL cPanel, Philip nói rằng các chứng chỉ Encrypt miễn phí Hãy cũng là một lựa chọn cho nhà cung cấp hosting, ngoài các chứng chỉ Comodo.

“Comodo là một trong đó là dễ thấy nhất cho người sử dụng cPanel”, Phillips nói. “Sử dụng khung chính xác mà chúng tôi xây dựng cho Comodo, chúng tôi có một Lết Plugin Mã hóa cho các nhà cung cấp hosting, mà là một cái gì đó họ được yêu cầu, vì vậy chúng tôi đã cung cấp tùy chọn đó.”

Phillips lưu ý rằng trong việc triển khai ban đầu của các tính năng AutoSSL, có nhu cầu rất lớn từ các nhà cung cấp hosting. Ông nói thêm rằng Comodo làm việc với cPanel để mở rộng quy mô các cơ sở hạ tầng và năng lực cần thiết để nhanh chóng triển khai / chứng chỉ TLS SSL. Fowler giải thích rằng với AutoSSL, ngay sau khi một máy chủ web đưa ra quyết định để kích hoạt nó, mỗi miền duy nhất đó là trên máy chủ cụ thể hoặc cài đặt cPanel, yêu cầu chứng chỉ.

“Vì vậy, ngay sau khi bấm máy chủ web cho phép cho AutoSSL, chúng tôi nhận được một dòng rất lớn của các đơn đặt hàng”, Fowler nói.

Nhìn chung, Fowler nói rằng Comodo đang nhiều bước để giúp đảm bảo rằng các chứng chỉ đó vấn đề là chất lượng cao, và không được sử dụng cho mục đích xấu.
“Chúng tôi vượt qua tất cả các đơn đặt hàng thông qua công nghệ chống phần mềm độc hại và chống lừa đảo của Google và nếu có ai đến như là một phần mềm độc hại hoặc lừa đảo trang web, sau đó chúng tôi không cấp giấy chứng nhận,” Fowler nói.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment