Cách sửa lỗi SSL trên cốc cốc?

Lỗi SSL ở  trên Cốc Cốc thường hay xảy ra lúc duyệt web, Facebook hoặc  Gmail thực chất là bởi vấn đề bảo mật của những dịch vụ này đối với máy tính của bạn không được đồng bộ về thời gian với nhau. Nếu như  bạn đang gặp rắc rối khi trình duyệt cốc cốc bị lỗi SSL trên thì bạn nên làm theo các hướng dẫn sau đây.

1. Cách sửa lỗi SSL trên cốc cốc

  • Bước 1: Click vào đồng hồ phía góc phải của màn hình, ấn chọn Change date and time settings.
  • Bước 2: Tiếp đó tại  trong thẻ Date and Time các bạn hãy ấn chọn Change date and time.
  • Bước 3: Chú ý tại phần Date, chắc chắn rằng ngày/tháng/năm tại đây là gặp sai lệch nghiêm trọng.
  • Bước 4: Các bạn hãy chỉnh lại thông tin sao cho chuẩn, sau đấy ấn OK.
  • Bước 5: Tắt Cốc Cốc rồi bật lại để truy cập vào trang web lại  bình thường.

Trên đây là chỉ dẫn sửa lỗi SSL trên Cốc Cốc nếu vào Facebook hay Gmail không được rồi đấy, phương án này xử lý nếu trình duyệt của bạn hiện thông báo lỗi SSL, còn tình huống không có thông báo gì mà  bạn vẫn chẳng vào được Facebook là bởi bạn vào Facebook bị chặn do một lý do nào đấy, lúc này bạn có thể dùng tới nhiều cách để vào được Facebook như  là thay đổi DNS, sửa file Host, sử dụng phần mềm Ultrasuft, trong đấy thì việc thay đổi DNS được nhiều người sử dụng hơn nhưng để truy cập được vào nhiều dịch vụ bị chặn mà bị cấm truy cập từ IP Việt Nam thì người sử dụng thường chọn Ultrasuft bởi nó hoạt động khá là mạnh trong các tình huống như thế này.

Tại một trình duyệt khác đó là Chrome, các bạn cũng có thể đặt được bất cứ trang web nào làm trang chủ. Các bạncó thể áp dụng cách là đổi trang chủ Chrome để lấy được Facebook làm trang chủ. Sau khi hoàn tất, các bạn mở  ra Chrome là trình duyệt này sẽ tự động giúp bạn truy cập vào Facebook. Rất thuận tiện phải không nào.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment