Cách bật SSL trên website Magento

Magento là một hệ thống quản lý nội dung nguồn mở cho các nền tảng thương mại điện tử. Được phát hành vào năm 2008, Magento ban đầu được phát triển bởi Varien Inc., một công ty tư nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ. eBay đã mua nó vào năm 2011 và loại bỏ nó. Ngày nay, khoảng 30% nền tảng thương mại điện tử được cung cấp bởi Magento.

bảo mật ssl

Tầm quan trọng của SSL đối với các trang web Magento

Một cuộc khảo sát gần đây do Trung tâm nghiên cứu Pew thực hiện cho thấy an ninh mạng đứng thứ  3 trong danh sách đe dọa thế giới, chỉ sau IS và biến đổi khí hậu.

Cũng giống như mọi hệ thống khác ngoài kia, Magento cũng là mục tiêu của những kẻ tấn công mạng. Do đó, thực hiện các biện pháp bảo mật phù hợp nên được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn. Đây là nơi chứng chỉ SSL đi vào hình ảnh. Chứng chỉ SSL triển khai công nghệ mã hóa trên trang web của bạn. Sử dụng mã hóa bất kỳ dữ liệu nào được truyền qua lại giữa máy chủ web và trang web sẽ được xáo trộn thành một định dạng không thể mã hóa khi nó ở trên không.

Do đó, những kẻ tấn công mạng không thể có dữ liệu nhạy cảm ngay cả khi chúng có thể chặn nó bằng cách nào đó. Bằng cách này, thông tin cực kỳ nhạy cảm như chi tiết thẻ tín dụng, mật khẩu, chi tiết ngân hàng, vv được tránh xa tầm tay của những người không có mục đích. Do đó, có bảo mật SSL phù hợp là điều bắt buộc đối với các nền tảng thương mại điện tử.

Như bạn có thể biết, chủ yếu có ba loại chứng chỉ SSL – DV, OV và EV. Tuy nhiên, nền tảng thương mại điện tử nên sử dụng chứng chỉ EV SSL. Điều này là do không có chỗ cho lỗi khi nói đến các nền tảng thương mại điện tử. Chứng chỉ EV SSL cung cấp mức độ xác thực cao nhất, do đó mang lại sự an toàn cao cho các cuộc tấn công lừa đảo và tấn công trung gian.

Chúng ta đừng lãng phí nhiều thời gian và đi thẳng vào mấu chốt của vấn đề.

Đây là cách bật SSL trong trang web hỗ trợ Magento

Thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Đầu tiên, đăng nhập vào Bảng quản trị Magento của bạn .
  2. Đi đến Hệ thống> Cấu hình .
  3. Sẽ có một tab Chung ở phía bên trái. Nhấp vào Web được liệt kê dưới nó.
  4. Bấm vào Bảo mật
  5. Bây giờ, bạn phải thay đổi URL cơ sở như trên HTTP theo mặc định. Chỉ cần thay thế HTTP bằng HTTPS .
  6. Chuyển đến Sử dụng URL bảo mật trong Giao diện người dùng ở cuối cửa sổ và thay đổi giá trị của nó thành  . Thực hiện tương tự với Sử dụng URL bảo mật trong Quản trị viên .

kích hoạt chứng chỉ ssl trong magento

 1. Lưu các cài đặt.
 2. Chỉ cần ngồi lại và thư giãn!!
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment